Nhà

Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Thiết bị nâng hạ Shandong Supa là nhà sản xuất chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất tời điện, tời xích, tời nâng, nâng từ trường vĩnh viễn, giắc cắm, cần cẩu và các sản phẩm phù hợp có liên quan. Chúng tôi cũng có thể cung cấp tùy chỉnh dịch vụ theo mong muốn đặc biệt từ khách hàng.

Chúng tôi được đặt tại Duy Phường, Sơn Đông, Trung Quốc. Với giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Được thành lập vào năm 2013, Shandong Supa Ho ngoan Equipment Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất Palăng, Palăng điện, Palăng xích điện, cẩu và tời dây điện.
Chúng tôi được đặt tại Weifang, với giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Trung Quốc Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : SUPA

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Certificate:: CE ISO

Export Mode:: Have Own Export License

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shandong Supa Hoisting Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!